LONG GIANG VIỆT NAM

" CHUYÊN CHỞ THÀNH CÔNG CỦA BẠN "

Long Giang VN

Trong việc hoạt động và phát triển chuỗi cung ứng cũng như chuỗi phân phối sản phẩm, vấn đề kho bãi luôn là yếu tố được quan tâm sâu sắc nhưng chưa được đầu tư hợp lý. Một trong những lý do khiến các doanh nghiệp còn hạn chế kho bãi là nguồn tài chính không đáp ứng được một hệ thống kho bãi đạt chuẩn. Nhằm mục đích cung cấp giải pháp toàn diện, dịch vụ cho thuê kho của Công Ty TNHH MTV TM DV Long Giang Việt Nam đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ kho bãi - lưu trữ, vận chuyển - Logistic chất lượng cao của các doanh nghiệp.

Long Giang Việt Nam tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lưu kho - cho thuê kho lưu trữ hàng hòa, tài liệu hồ sơ... Uy tín, an toàn và đa dạng cho các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn. Hệ thống lưu kho bãi rộng rãi, thoáng mát. Được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất giúp Long Giang Việt Nam có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cần thuê kho văn phòng, thuê kho chứa hàng, thuê kho lưu trữ hồ sơ, tài liệu... cho nhiều loại tài sản của khách hàng.

NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO:

- Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng kho bãi ban đầu, giảm thiểu áp lực tài chính cho khách hàng.

- Dịch vụ cho thuê kho của Long Giang Việt Nam giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn quy mô, vị trí kho bãi.

- Dịch vụ cho thuê kho cung cấp hệ thống kho bãi hiện đại, sạch sẽ và an toàn.

- Dịch vụ cho thuê kho đơn giản hóa việc quản lý hàng hóa, cải thiện hệ phân phối hàng hóa.

- Dịch vụ cho thuê kho gia tăng giá trị đảm bảo của hàng hóa, quản lý chất lượng sản phẩm, tối đa hóa chất lượng bảo quản sản phẩm.

- Dịch vụ cho thuê kho cung cấp một chuỗi cung ứng sản phẩm hoàn thiện, hỗ trợ kiểm soát đơn hàng, đảm bảo giao hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài việc cho thuê kho bãi Công ty chúng tôi còn có các dịch vụ khác như vận chuyển hàng hóa, xây dựng công trình.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý điều hành ngành vận tải,  xây dựng, cho thuê kho bãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng để lựa chọn dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH MTV TM DV Long Giang Việt Nam, quý khách hàng chỉ bỏ ra chi phí tiết kiệm nhất, nhưng sẽ có được dịch vụ nhanh chóng, kịp thời và an toàn. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn .

Trân trọng!

Depot mới của chúng tôi

Brochure tại đây

COPYRIGHT © 2018 BẢN QUYỀN THUỘC VỀ CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ LONG GIANG VIỆT NAM /DESIGN BY M.O VIETNAM
  • Đang online :   1
  • Hôm qua :   54
  • Hôm nay :   8
  • Tổng cộng :   80583